add wishlist add wishlist show wishlist add compare add compare show compare preloader
 • Send Us a Message
 • Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn snap-on.com.vn làm nơi mua sắm của mình. Hiện tại, hệ thống thương mại điện tử của snap-on.com.vn đang có các lựa chọn thanh toán sau:

  1. Hình thức thanh toán qua thẻ và trả góp qua thẻ tín dụng
  2. Hình thức thanh toán trước qua ngân hàng (chuyển khoản)

  Quý khách có thể kiểm tra thông tin chi tiết các hình thức thanh toán tại các mục phía dưới và lựa chọn hình thức tiện lợi nhất cho mình. snap-on.com.vn sẽ luôn cập nhật mới hệ thống và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều phương thức thanh toán tiện lợi hơn trong tương lai.

  1. Hình thức thanh toán qua thẻ và trả góp qua thẻ tín dụng

  • snap-on.com.vn có hỗ trợ thanh toán qua thẻ và trả góp qua thẻ tín dụng. Lựa chọn thanh toán thẻ ở phần thanh toán và ấn hoán tất đơn hàng, quý khách sẽ được chuyển đến giao diện lựa chọn thông tin thanh toán chi tiết.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ như thẻ VISA, MASTERCARD, JCB...
  • Với đơn hàng trên 3 triệu, quý khách hàng có thể lựa chọn trả góp thông qua thẻ tín dụng. Cổng thanh toán được hỗ trợ bởi gần 30 ngân hàng và tổ chức tài chính. Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả góp khác nhau như 3, 6, 9 hoặc lên đến 12 tháng.

  *Hiện tại chỉ có 2 hình thức thanh toán thẻ và thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng là khả dụng trên snap-on.com.vn. Các hình thức thanh toán khách vẫn đang trong quá trình phát triển.

   2. Hình thức thanh toán trước qua ngân hàng (Chuyển khoản)

   Áp dụng cho những khách hàng lựa chọn hình thức Thanh toán trước qua ngân hàng.
   Bạn đến bất kỳ ngân hàng, máy ATM nào ở Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng của snap-on.com.vn theo thông tin bên dưới (Bạn không có tài khoản vẫn có thể chuyển tiền qua ngân hàng).

   • Chuyển từ các điểm giao dịch cùng hệ thống ngân hàng thời gian chuyển không quá 12h.
   • Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hàng khác không cùng hệ thống ngân hàng thời gian chuyển 24h-72h.
   • Chuyển tiền thông qua dịch vụ internet banking, thời gian chuyển tiền phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng đăng ký với ngân hàng đang sử dụng.

   Khi tiến hành chuyển khoản, vui lòng ghi trong nội dung chuyển khoản: "Số điện thoại và số đơn hàng của người mua hàng". Số đơn hàng sẽ hiển thị sau khi hoàn tất đơn mua hàng hoặc bạn có thể kiểm tra email xác nhận đơn hàng.

   Nếu thanh toán hợp lệ, đơn hàng sẽ được giao trong thời gian quy định sau khi giao dịch thành công và quý khách sẽ được cập nhật thông tin giao hàng thông qua email. Nếu giao dịch không thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng. Khách hàng cũng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh qua email support@snap-on.com.vn.

   ❖ Thông tin ngân hàng:

   EXIMBANK – PGD Nguyễn Sơn – CN Cộng Hòa
   Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT PHÚ THÁI
   Số tài khoản: 140914851029738

   VIETCOMBANK - CN HÙNG VƯƠNG- PGD NGUYỄN SƠN
   Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT PHÚ THÁI
   Số tài khoản: 042 1000 477 117

   TECHCOMBANK - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
   Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT PHÚ THÁI
   Số tài khoản: 19035913434012

   Trân trọng cám ơn!